Hủy
X

GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập từ năm 1988, SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH KHÁNH LINH là thành viên của Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Ngân Hà, đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành hàng thiết bị vệ sinh và vật liệu xây dựng. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể về phòng tắm với hệ thống sản phẩm đa dạng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ bán hàng tận tâm. Xuất phát điểm là nhà nhập khẩu, thương mại và cung cấp dịch vụ tư vấn đối với hệ thống phòng tắm, phòng xông hơi, SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH KHÁNH LINH hiện là đại lý cấp cao của các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng thế giới như TOTO, INAX, AMERICAN STANDARD, ARISTON, AKOSI, WMK, ... Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng đầu Việt Nam.

Mục tiêu: Cung cấp trải nghiệm mua hàng khác biệt đối với ngành hàng thiết bị vệ sinh

Giá trị cốt lõi

  • Chuyên biệt: Dịch vụ khác biệt, khẳng định sự vượt trội về chất lượng
  • Chuyên nghiệp: Dịch vụ tốt nhất, quy trình hiện đại, đề cao sự cảm nhận và hài lòng của khách hàng
  • Chuyên tâm: Dịch vụ tận tâm, chú trọng đổi mới, sáng tạo và không ngừng nỗ lực

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH KHÁNH LINH - 208 - 210 VẠN PHÚC, HÀ ĐÔNG

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH KHÁNH LINH là Nhà cung cấp thiết bị vệ sinh và vật liệu xây dựng, chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như TOTO, INAX, AMERICAN STANDARD, COTTO, CAESAR, AKOSI, WMK,...

Mục tiêu của SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH KHÁNH LINH là cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm khác biệt trong ngành hàng thiết bị vệ sinh với sự đa dạng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Tại SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH KHÁNH LINH , mỗi sản phẩm đều được cam kết về nguồn gốc xuất xứ, giá cả tốt nhất và dịch vụ sau bán chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn sản phẩm tối ưu với ngân sách, phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian phòng tắm gia đình. SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH KHÁNH LINH  đồng thời cung cấp các giải pháp xây dựng và hoàn thiện không gian phòng tắm, đáp ứng tính thẩm mỹ, đảm bảo công năng và thân thiện với người dùng.

“Phòng tắm là nơi THƯ GIÃN nhất” sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và vất vả. SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH KHÁNH LINH luôn nỗ lực để mang đến khách hàng cảm giác tuyệt vời đó.

Tìm kiếm sản phẩm

zalo